Máy Làm Đá ICE COOL

Máy Làm Đá ICE COOL là sản phẩm chất lượng hàng đầu của Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam. Mọi nhu cầu cần tư vấn máy đá quí khách vui lòng gọi 094.110.8888

Giới thiệu Công ty sản xuất máy đá ICE COOL

Máy đá viên ICE COOL là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dây chuyền máy đá tại Việt Nam. 
Sau nhiều năm nghiên cứu, thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đã từng bước hoàn thiện và cho ra đời các loại sản phẩm với công nghệ mới góp phần tiết kiệm năng lượng, thời gian và công sức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng trong nước và quốc tế.

Máy làm đá ICE COOL có các loại

- Máy đá viên: Là loại máy sản xuất đá viên dạng ống phục vụ cho nhu cầu giải khát
- Máy đá vảy: Là máy sản xuất loại đá mỏng, nhẹ bảo quản thực phẩm trong dây chuyền sản xuất tại các xí nghiệp chế biến thực phẩm, hoặc bảo quản thực phẩm tươi tại các tủ trưng bày ở siêu thị, nhà hàng.
- Máy đá cây: Là máy sản xuất đá dùng vào mục đích vận chuyển thực phẩm đi xa hoặc bảo quản lâu ngày.

Công nghệ máy đá ICE COOL

- Các dòng máy sản xuất đá ICE COOL được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Phục vụ cho nhu cầu thị trường sản xuất nước đá trong nước và xuất khẩu.
- Máy nén là thiết bị đắt tiền và quan trọng nhất trong hệ thống làm đá sạch, ICE COOL chỉ sử dụng các loại máy nén lạnh thuộc các hãng nổi tiếng của Mỹ và Nhận Bản mang lại hiệu suất làm đá cao nhất.
- Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nước đều được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu SUS 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Máy làm đá siêu sạch được tích hợp hệ thống xử lý nước cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi làm đá.
- Thiết bị điều khiển được ICE COOL thiết kế tối ưu nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện dụng trong vận hành, an toàn khi sử dụng, tự động bảo vệ máy khỏi các sự cố và hiển thị lỗi giúp người vận hành nhanh chóng nắm được cách thức xử lý.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

ICE COOL - CHUYÊN GIA LẠNH CÔNG NGHIỆP!