Cách vận hành của máy làm nước đá viên tinh khiết

Thứ sáu - 30/12/2016 08:18
Máy đá viên SUNSAY hướng dẫn quí khách hàng cách vận hành máy làm nước đá đúng qui cách để đảm bảo máy đá hoạt động ổn định, đem lại hiệu quả cao
Kết nối các đường ống nước, đảm bảo có nước chảy vào sản xuất đá khi máy khởi động. (rất quan trọng, phải chắc chắn dẫn nước trước rồi mới làm đá, nếu không máy sẽ dễ hư hỏng)
Khi bạn cắm phích cắm, đèn điện màu đỏ sẽ bật sáng, đèn màu xanh lá cây biểu thị đang đóng băng, có nghĩa là máy đang ở trạng thái tự kiểm tra. Ánh sáng màu xanh vô trùng sẽ được bật sau khoảng 20 giây, từ lúc máy bắt đầu làm việc.
den bao hieu may da vien

Đèn vàng sẽ sáng khi đá sẵn sàng rời khuôn và đổ xuống khoang chứa đá. Thời gian làm đá của máy tương đối nhanh, trung bình khoảng 15 phút đến 20 phút một mẻ. Mỗi mẻ đá sau khi đủ thời gian sẽ tự động đẩy xuống gàu tải đá. Chú ý không chạm vào bất kỳ phần nào của thiết bị vào lúc này tránh tình trạng bất thường xảy ra. Máy sẽ ngừng làm việc khi thùng nước đá đầy, màn hình hiển thị cửa sổ A1. Sau khi bạn lấy đá ra khỏi thùng 5 phút, máy sẽ khởi động lại công việc cho đến khi thùng nước đá đầy một lần nữa.
Làm thế nào để điều chỉnh được độ dày của viên đá?
Trên máy bạn sẽ nhìn thấy nút điều chỉnh trên cửa sổ hiển thị. Ấn vào nút này bạn sẽ điều chỉnh được độ dày mỏng của viên đá mà bạn muốn làm.
Để máy vận hành tốt và tăng tuổi thọ cho máy đá viên, mùa đông bạn nên điều chỉnh số là 15 và mùa hè hoặc nơi thông gió không tốt bạn điều chỉnh lên số 30.
 
Mọi nhu cầu cần tư vấn và cung cấp Máy Đá Viên SUNSAY. Vui lòng liên hệ: 094.110.8888
Hoặc gửi yêu cầu qua email: info@nhatphuthai.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!