Máy đá viên 1 tấn

(1 đánh giá của khách hàng)

1,000 

  • Máy làm đá cà phê 1 tấn của ICE COOL sử dụng công nghệ tiên tiến với quy trình sản xuất đá viên được thiết kế khép kín để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.
  • Quy trình sản xuất đá viên bắt đầu với việc nước sau khi được xử lý sẽ được bơm lên bồn chứa và tự động cấp vào thùng chứa nước làm đá, chảy vào các ống đá. Trong quá trình này, một phần nước sẽ được làm lạnh và đóng băng bám trên bề mặt thành ống, trong khi phần nước thừa sẽ được hứng lại và tiếp tục tuần hoàn.
  • Cơ chế làm lạnh của đá viên theo cơ chế làm lạnh trực tiếp của môi chất lạnh. Môi chất lạnh được đưa vào ngập trong cối đá, sôi bên ngoài các ống đá và bay hơi làm lạnh máy làm đá. Khi nước đá đông lại, máy sẽ chuyển sang chế độ xả đá bằng cách cho gas nóng đi vào cối đá, nhiệt độ trong cối tăng lên làm tan lớp mỏng và nước đá tách ra khỏi ống. Dao cắt đá sẽ tiến hành cắt khuôn đá thành những viên với độ dài bằng nhau.
  • Chính vì sử dụng công nghệ làm đá tiên tiến và quy trình sản xuất khép kín, máy làm đá cà phê 1 tấn của ICE COOL mang lại đá viên thành phẩm sạch, đạt chất lượng an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc đảm bảo đá viên sản xuất ra đạt tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn, đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng thông minh khi sử dụng sản phẩm này.
Liên hệ tư vấn Liên hệ Báo giá
Danh mục: