Cung cấp máy làm đá viên tinh khiết 5 Tấn đến TP Vinh – Nghệ An

Với sự cố gắng vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, ICE COOL Việt Nam đã thành công trong việc cung cấp máy làm đá viên tinh khiết công suất 5 tấn mỗi ngày tại Thành Phố Vinh – Nghệ An.

Với những nhân viên tận tâm, có chuyên môn và tâm huyết với công việc, nhà máy đã hoàn thành việc lắp đặt trước thời hạn bàn giao và đã chạy thử nghiệm máy để sản xuất những mẻ đá đầu tiên đạt tiêu chuẩn. Máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL đã chinh phục được những thử thách và đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy.

Trước khi vận chuyển máy đá, các thiết bị bị tủ điện đều được bọc cẩn thận, hạn chế tối đa trầy xước
Trước khi vận chuyển máy đá, các thiết bị bị tủ điện đều được bọc cẩn thận, hạn chế tối đa trầy xước

An toàn phòng chống dịch – Điều kiện đầu tiên cho việc giao hàng thành công của ICE COOL

ICE COOL Việt Nam luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Trong quá trình giao hàng máy làm đá viên tinh khiết 5 tấn đến Thành Phố Vinh – Nghệ An, công ty đã thực hiện đầy đủ các quy định phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn.

Tất cả các thiết bị máy móc được phun khử khuẩn trước khi vận chuyển đến khách hàng, đảm bảo rằng sản phẩm được giao tới với chất lượng tốt nhất và không gây ra bất kỳ rủi ro nào cho sức khỏe cộng đồng. Với sự chuyên nghiệp và cam kết đảm bảo an toàn phòng chống dịch, ICE COOL Việt Nam đã khẳng định được uy tín và vị thế trong ngành công nghiệp máy làm đá viên tinh khiết.

Phun khử khuẩn cho máy đá viên để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi lắp đặt
Phun khử khuẩn cho máy đá viên để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi lắp đặt
Phun thuốc khử khuẩn xe máy đá
Phun thuốc khử khuẩn xe máy đá

Cách làm việc của ICE COOL trong đợt dịch Covid-19 đạt đánh giá cao từ khách hàng

Anh Vương, một khách hàng thường xuyên của ICE COOL, đã đánh giá cao tác phong làm việc của công ty trong đợt dịch Covid-19 vừa qua. Anh cho rằng ICE COOL đã đưa ra các biện pháp phòng chống dịch bệnh và bảo đảm an toàn cho khách hàng và nhân viên của mình.

Theo anh Vương, ICE COOL đã nhanh chóng triển khai các biện pháp như đo thân nhiệt, cung cấp khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tại các điểm tiếp xúc khách hàng. Đồng thời, công ty cũng đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ để giảm thiểu tiếp xúc giữa người với người, đảm bảo tính an toàn cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, anh Vương cũng rất hài lòng với dịch vụ của ICE COOL trong thời gian này. Các nhân viên của công ty luôn chu đáo, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng, giúp họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Tổng kết, anh Vương nhận xét rằng tác phong làm việc của ICE COOL trong đợt dịch Covid-19 là một điểm sáng và đáng ghi nhận của công ty. Điều này càng giúp anh tin tưởng và ủng hộ ICE COOL trong thời gian tới.

Hình ảnh quá trình cung cấp máy làm đá viên tinh khiết 5 tấn đến với khách hàng

Cẩu máy đá viên 5 tấn lên xe vận chuyển
Cẩu máy đá viên 5 tấn lên xe vận chuyển
Máy đá viên 5 tấn Nghệ An ICECOOL
Máy đá viên 5 tấn Nghệ An ICECOOL
Máy đá viên 5 tấn Nghệ An ICECOOL
Máy đá viên 5 tấn Nghệ An ICECOOL
Cung cấp máy làm đá viên tinh khiết
Cung cấp máy làm đá viên tinh khiết

Video quy trình xịt khử khuẩn cà lắp đặt máy đá viên

Sản phẩm máy đá viên:

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Báo giá và hỗ trợ lắp đặt dây chuyền sản xuất đá viên phù hợp với nhu cầu kinh doanh

ICE COOL Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị và dịch vụ lắp đặt sản xuất máy đá viên công nghiệp tinh khiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được sự uy tín và độ tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị, công nghệ dây chuyền sản xuất nước đá công nghiệp và đảm bảo khách hàng sẽ được hướng dẫn vận hành và sử dụng tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ quá trình vận chuyển, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Với sự cam kết của chúng tôi, máy sản xuất đá viên tinh khiết của ICE COOL Việt Nam luôn đảm bảo tính năng ưu việt nhất và hiệu suất cao nhất cho các cơ sở kinh doanh đá viên. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về tư vấn, đầu tư, lắp đặt hoặc tham quan nhà máy sản xuất đá viên công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất. Quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0935 345 808 hoặc số tổng đài: 094 110 8888 hoặc để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác